Dropshipping

 Thuật ngữ kinh doanh online, thương mại điện tử trở nên phổ biến thông rộng trên toàn xã hội. Việc lựa chọn của con người để kinh doanh phụ thuộc rất nhiều vào shop, thương hiệu uy tín ngày nay như Lazada, shopee, sendo... lớn hơn, xa hơn nữa như eBay, Amazon.

 Mỗi trang thương mại điện tử (Ecomerce) luôn luôn mang trong mình một trọng trách, quảng bá, giới thiệu, đưa hàng tận tay tới người tiêu dùng, Với phương trâm mở rộng thị hiếu của khách hàng đã tạo nên sự liên kết của các nhà đầu tư, quan hệ đối tác  trở nên lớn mạnh. Chính vì vậy từ mô hình này đã tạo ra các chiến lược đối tác quan trọng như Marketing tiếp thị sản phẩm, mở rộng chiến lược đại lý như Dropshipping. Như vậy phần nào chúng ta đã hiểu qua về Dropshipping.

Thuật ngữ cơ bản chính của Dropshipping như một đại lý tạo ra các gian hàng bán sản phẩm trên các trang Thương mại điện tử. Đó như việc mở một đại lý, một chi nhánh cấp phối cho một loại mặt hàng sản phẩm mà bạn lựa chọn để đặt gian hàng trên amazon, lazada, hay shopee... Mỗi một trang đều có một đặc thù về hình thức mua bán, cấp phối đại lý.

Như vậy việc dễ hiểu nhất của Dropshipping là cần tìm ra nguồn hàng phù hợp nhất để lựa chọn, chọn nhà cấp phối, lưu kho sản phẩm, quan trọng nhất bạn phải tìm ra được nguồn hàng phù hợp nhất với thị hiếu của khách hàng. 

Đây như một sân chơi để bạn khám phá, tìm hiểu vạch ra chiến lược trong thị trường thương mại, thị trường ngách cho sản phẩm, đơn giản như chuyện quốc tế đang ưa chuộng thị trường nón lá Việt Nam đang được bán trên trang của Amazon.

 Với những sản phẩm trong nước để đưa ra thị trường nước ngoài như trái cây cũng đang là một điển hình được nhiều người ưa chuộng. 

Tương lai Thương mại điện tử là một công việc tươi sáng. Nhưng để làm được một doanh nghiệp trong thương mại này vô cùng khó khăn, các bước quyết định trong công việc cần được lựa chọn đúng thời điểm.


Để chia sẻ chi tiết hơn về Dropshipping  trên tất cả mọi thị trường tôi xin giới thiệu bạn có thể tìm hiếu sâu hơn về góc độ chi tiết giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn trong việc kinh doanh trên góc độ toàn cầu.

Mục tiêu của tôi muốn chia sẻ những đóng góp của mình nhằm kết nối giữa công việc tìm kiếm cơ hội của các bạn tới nơi nhắm mục đích của thị trường hiện tại các bạn đang quan tâm nhất cho mục tiêu phương án đề ra cho sự phát triển mới của mình.

>