Dropshipping hoạt động như thế nào?

Không còn chi phí hàng tồn kho phía trước hoặc hậu cần vận chuyển. Với dropshipping, các sản phẩm được gửi trực tiếp từ nhà bán buôn của bạn đến khách hàng của bạn.

Bước một

Khách hàng của bạn đặt hàng từ cửa hàng trực tuyến của bạn

Bước hai

Cửa hàng của bạn sẽ tự động gửi đơn đặt hàng đến nhà cung cấp dropshipping của bạn

Bước thứ ba

Nhà cung cấp dropshipping của bạn chuẩn bị đơn đặt hàng của khách hàng của bạn

Bước bốn

Nhà cung cấp dropshipping của bạn giao hàng trực tiếp cho khách hàng của bạnDropshipping dành riêng cho ai?

Đây là hình thức kinh doanh dành cho tấ cả mọi người muốn tìm hiểu về nó. Điều chúng ta cần làm nên xem chi tiết hướng dẫn từ các chuyên gia.

Học từ chuyên gia Việt Nam

Ưu điểm

Ngôn ngữ là thứ thuận lợi nhất để bạn không phải lo lắng trong vấn đề tiếp thu, hàm thụ kiến thức, phương pháp về thị trường được tư vấn dễ hiểu. Mọi vấn đề vấn đáp thuận tiện hơn, vấn đề liên lạc gặp gỡ dễ dàng.

Nhược điểm

Về thông tin cơ bản chính xác chúng ta gần như học tập, truyền đạt lại qua kiến thức của người nước ngoài truyền lại, hoặc làm theo. Nên có thể thông tin nhận biết sẽ muộn hơn một chút.


Học từ chuyên gia nước ngoài

Ưu điểm

Nhận biết được thông tin sớm hơn, nhận biết về thị trường được sớm hơn. Nhiệm vụ hướng dẫn bài bản xúc tích từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, hiểu được nhiều hơn về văn hóa của họ. Đặc biệt hơn nữa phù hợp cho người thích kinh doanh trên thị trường nước ngoài.

Nhược điểm

Về cơ bản ngôn ngữ là rào cản lớn nhất dành cho bạn. Bạn cần tốn nhiều thời gian hơn với google dịch và các công cụ hỗ trợ khác.